ถามเรื่องปานลูกค่ะ

มีตรงอกข้างซ้าย ตรงหัวใจข้างซ้ายพอดี เเละ เป็นรูปเเบบนั้น เเม่ๆว่า เป็นรูปอะไรคะ? เหมือนอะไร? มีใครที่มีความเชื่อไหมคะ ปานเเบบนี้พอจะบอกชาติปางก่อน หรือ อะไรประมาณนี้ได้ไหมคะ? ไม่สนับสนุนให้งมงายกันนะคะ เเต่เเม่อยากรู้จริงๆ คือ จะขึ้นเป็นวง เป็นจุด ก็จะไม่ว่าอะไรเลย เเต่นี้ ขึ้นอยู่อกข้างซ้ายพอดี เเถมเป็นรูปเเบบนี้อีกซะด้วย

ถามเรื่องปานลูกค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านเราเป็นปานแดงคะ บนหัวสองจุด บนหน้าผากตรงกลางเลยคะ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะปานแดงกลางหัวกับตรงท้ายทอย

แม่บ้านนี้เชื้อน่ะค่ะชาติก่อนทำเครื่องหมายไว้

ลูกสาวเป็นแบบนี้เยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มือตรงที่มือ แม่ก้เปงที่หน้า

ปานขึ้นแบบนี้แปลกมากค่ะ ไม่เคยเห็น

บางทีเเม่ก็เห็นเป็นรูปเหมือนมืิอ

ไม่แปลกเลยจ้าอย่าคิดมาก

ลูกเราก้เปนปานแบบนี้ค่ะ

ใช่จ้า เป็นความเชื่อจ้า