สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ๆ

มีตกขาวไหลแต่ไม่มั่นใจว่าใช่ตกขาวหรือเปล่า มันเป็นก้อนเหนียวๆสีเหลืองๆขาวๆ แบบนี้ใช่มูกหรือเปล่าคะ ไม่มั่นใจด้วยว่าเป็นเพราะกินปลาร้าไปหรือเปล่า เพราะ คุณหมอเคยพูดว่าถ้ากินของเค็มๆตกขาวจะมาแบบนี้ควรไปหาหมอหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

มูกที่เราเคยเจอจะเป็นใสๆหนืดๆเป็นก้อนเหมือนกาวใสที่กำลังจะแข็งตัวค่ะ