แม่ๆบ้านไหน

มีตกขาวไหลออกมาบ้างคะ พอดีเป็นตกขาว ควรทำไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีแปลกๆนอกจากสีขาวแป้งเปียกกับสีใส คือ ปกติค่ะ คนท้องส่วนมากจะมี มีมากมรน้อยแล้วแต่คนค่ะ😊

ไปหาหมอค่ะ จะได้ยามาสอด