36+3 มีตกขาวมูกๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ

มีตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยคะ 36+3 ไหลออกมาประมาน3รอบแล้วค่ะ สีออกมูกเหลืองไม่มีกลิ่นไม่เยอะไม่คัน มีปวดหัวหน่าวหว่างขา ทำให้ลุกเดินลำบากมากค่ะตอนนี้ได้แต่นอนเฉยๆลุกบ้างแต่ไม่เยอะ จะทำให้คลอดยากมั้ยคะ

36+3 มีตกขาวมูกๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ยังไม่มีเลือดถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ