ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์

มีตกขาวแบบนี้ อันตราย ไหมคะ🥺

ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่หมอบอกว่าถ้ายังไม่เป็นสีน้ำตาลหรือมีเลือด ก็ปกติสำหรับคนท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะถามหมอว่าอันตรายไหม

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ตกขาวก็เป็นแบบนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะชอบมีเยอะเช้า 23week+2ค่ะ

2y ago

ไม่มีค่ะ