ท้อง 18w มีตกขาวเยอะมากๆ

มีตกขาวเยอะมากคือใช้แผ่นอนามัยก็เอาไม่อยู่ มีตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนตอนนี้ 18wก็ยังมีเยอะ จนต้องใส่ผ้าอนามัยแทน ปรึกษาคนโตๆบางคนก็บอกปกติ บางคนก็บอกไม่เป็น เริ่มกังวลแล้วค่ะ มีใครเป็นตกขาวเยอะบ้างไหมในขณะที่ตั้งครรภ์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รูปภาพอาจจะไม่น่าดูหน่อยนะคะ บางครั้งก็เป็นแบบภาพแรก ภาพครั้งก็เป็นแบบภาพสองปนๆกันไปมีทั้งน้ำขุ่น เนื้อเป็นแป้งๆ 😭 ท้องแรก กลัวมากกก

ท้อง 18w มีตกขาวเยอะมากๆ
2 ตอบกลับ

ถ้าคัน เเล้วเวลาปัสสาวะ เเสบขัดต้องไปพบหมอนะคะเเม่จะได้ยาสอดด

ตกขาวมาเยอะเกินคือผิดปกติค่ะ พบแพทย์นะคะแม่