ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีตกขาวออกมาเเปลว่าใกล้คลอดเเล้วใช่มั้ยคะ

มีตกขาวออกสีเหลืองๆหน่อย เมื่อคืนลูกดิ้นหนักมากเลยค่ะ ท้องเเข็งเเล้วก็จุกเสียดช่วงอกใกล้ๆกับกระดูกซี่โครงมากๆเลยค่ะ ตกขาวเเบบนี้มา3ครั้งเเล้วเเต่ออกไม่เยอะค่ะ มีปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีตกขาวออกมาเเปลว่าใกล้คลอดเเล้วใช่มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวสีแบบนี้ติดเชื้อรึเปล่าแม่หาหมอดูนะ

3y ago

ตอนนี้ได้38วีคเเล้วเลยคิดว่าอาจจะเป็นตกขาวก่อนคลอด ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ