มีตกขาวปนเลือดนิดๆแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ เพราะเมื่อสองวันก่อนเลือดก็ออกไปหาหมอหมอบอกปกติปากมดลูกไม

มีตกขาวปนเลือดนิดๆแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ เพราะเมื่อสองวันก่อนเลือดก็ออกไปหาหมอหมอบอกปกติปากมดลูกไม่เปิดแต่มาวันนี้กับเมื่อวานออกอีกแต่ออกมานิดๆต้องไปอีกมั้ยค่ะ 30week #รูปใต้โพสน์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ฝากพิเศษกับทางคลินิครึป่าวคะ ถ้าไม่ได้ฝากก็อย่าไปเลยค่ะถ้าปากมดลูกไม่เปิด+ไม่ปวดท้อง หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านจ้า

รบกวนช่วยตอบกันหน่อยนะค่ะ