ตั้งชื่อก่อน

มีญาติผู้ใหญ่ๆของแม่ๆท่านไหน ห้ามตั้งชื่อลูกก่อนมั้ยคะ ทางนี้โดนทางบ้านสามีบอกว่าอย่าตั้งชื่อลูกและเตรียมของก่อน ลูกจะตาย เหมือนไอ้มากเตรียมตะเพียน ตอนนี้เราคิดมากเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็ตั้งค่ะ ชื่อในใจเยอะมาก555