คุณแม่ท่านอื่นมีอาการแพ้ท้องนานถึงกี่เดือนคะ

มีช่วงนึงอยากกินตลอดทั้งวัน และช่วงหลังๆมาข้าวแทบไม่กินรู้สึกคลื่นไส้ทั้งวันจนไม่อยากกินอะไรเลยคะ ทำไงดี

20 ตอบกลับ

น้องท้องผูกไปหาหมอมาหั้ยกินยาระบาย เด็กควรกินรึป่าวค๊