ท้องได้8เดือนกว่า

มีจุดเล็กๆสีแดงบริเวณหน้าท้อง แขน-ขา ก้น และคันมาก เราเลยซื้อคาดรามายมา ซึ่งข้างขวดมันเขียนบอกว่ามีแอลกอฮอร์95% ควรใช้ทาเลยมั้ยค่ะแม่ๆเพราะตอนนี้คือคันมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานะค่ะอนามัยให้มา