สอบถามแม่ๆค่ะ

มีจุดสีแดงขึ้นมาที่ท้อง แต่ไม่มีอาการคันหรืออาการอะไรนะคะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ
7 ตอบกลับ

ผิวหนังขยายค่ะ​บ้านนี้ก็เปน​ ไม่เคยมีปัญหานะ​ นี่ท้อง2เเล้วก็เปนอีก37+3

ถ้าจุดแดงคันมากๆๆๆเป็นที่ฮอโมน ถ้าแบบนี้ไม่คันน่าจะใกล้แตกลายจ้า

เป็นค่ะแต่ไม่แตกลาย แต่เป็นจุดดำๆแทนจากที่ขึ้นตุ่มแดงๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นเเล้วสักพักท้องเเตกลายตามมาเลยค่ะ

ตอนแรกแม่บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะ แต่ตอนเริ่มขึ้นมานิดหน่อย

เหมือนท้องกำลังเริ่มจะลายค่ะบ้านนี้ก็เป็น

เป็นค่ะ