ฝากท้องที่คลินิก

มีค่าใช้จ่ายเยอะไหมค่ะแล้วสามารถรู้ได้ไหมค่ะว่าลูกเราครบ32ลึป่าว

2 ตอบกลับ

วันแรกที่ไปฝากก้อต้องพกไปเยอะๆหน่อยเพราะหมอจะตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ ของเราครั้งแรก1800บาท ซาว+เจาะเลือดพ่อแม่+ยา เรื่องครบ 32ไหมท้องอ่อนๆยังไม่รุ้ก่อนค่ะตอนใกล้คลอดนู้นแหละกว่าจะรู้

อัลตร้าซาวด์ด้วยครั้งละประมาณ 800 บาทค่ะถ้ามีเจาะเลือดมีฉีดยาด้วยก็ราคาเพิ่มขึ้นไปอีกเคยสูงสุดที่ 2,000 บาท ตรวจอวัยวะครบ 32 โดยการดูอัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ