เปิดเพลงให้ลูกฟัง

มีคุนแม่บ้านไหนเปิดเพลงให้ลูกน้ยงในท้องฟังบ้างคะ แล้วเจ้าตัวน้อย มีประติกิริยาอย่างไรบ้างคะ ส่วนของเราเจ้าตัวน้อยจะดิ้น แล้วจะดิ้นแรงขึ้นเมื่อเราปิดเพลงคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดให้ลูกฟังก่อนนอนทุกคืนค่ะแต่แม่หลับสบายมากค่ะ😂😂