สอบถามค่ะ

มีคุนแม่บ้านไหน ปวดขาหนีบข้างใดข้าง ปวดยันจิมิ แล้วรุ้สึกได้เลยว่าแคมข้างที่ปวดขา มีขนาดเล็กลงเลยบ้างมั้ยค่ะ ท้องแม่บ้านนี้ต่ำมากด้วย วันนี้ครบ28w.

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า เวลานอนตะแครงให้หาหมอนข้างหรือหมอนมารองรอไว้นะคะ