เปนตะคริวตอนเช้า

มีคุนแม่ท่านไหนเปนตะคริวตอนตื่นนอนตอนเช้ามั้ยคะ คือเปนช่วงตีห้าครึ่งถึงหกโมงค่ะ เปนอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 23 week แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ และทานยาบำรุง แคลเซียม ที่คุณหมอจ่ายให้สม่ำเสมอนะคะ ช่วยให้อาการดีขึ้นได้ค่ะ