ตกขาว

มีคุนแม่ท่านไหนที่เป็นตกขาวตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์บ้างใหมค่ะอันตรายอะไรใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ แต่ห้ามเหน็บยาเองนะคะต้องปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะคุณแม่ ตกขาวเป็นเรื่องปกติมากเลย เพราะฮอร์โมนของผู้หญิงเราจะเปลี่ยนไปมากในช่วงตั้งครรภ์ ถ้าไม่มีอาการคันหรือปวดหน่วงท้องน้อยก็ถือว่าปกติค่ะ^^