การเข้าห้องน้ำ

มีคุนแม่ท่านไหน ที่อายุครรภ์ 5เดือน ขึ้นไป เข้าห้องน้ำลำบากบ้างไหมคะ หมายถึงโถส้วม (ที่ต้องนั่งยอง)ที่ม่ใช่เปนชักโครกอะค่ะ! เรารุ้สึกเวลาเข้าห้องน้ำที่เปนโถส้วมลักษณะนั่งยอง แล้วมันม่ถนัด มันติดท้อง แล้วมันรุ้สึกปวดท้องด้วย

1 ตอบกลับ

เราท้องไม่ใหญ่มากก็รู้สึกลำบากนะคะ ที่บ้านเป็นแบบส้วม เลยนั่งติดไปเลยค่ะ เพราะอยู่ 2 คนกับสามี ทำความสะอาดทุกวัน ไม่สกปรก สามีก็เป็นสะอาดเลยมั่นใจได้ค่ะว่าปลอดภัย แต่ถ้านอกบ้านก็ทนนิดนึง แต่จะเลี่ยงไม่เข้าเลยมนอกจากที่ปั๊มจะเข้าห้องคนพิกาลเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ ที่บ้านนอยุ่กันหลายคนเลยค่ะ