หู้อื้อตอนท้อง มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

มีคุณแม่ๆคนไหนตอนท้องมีอาการหูอื้อเป็นข้างเดียวไหมคะ เราหูอื้อด้านซ้าย เป็นมา 3 อาทิตย์แล้วไปหาคุณหมอก็บอกหูสะอาดไม่มีขี้หูเลย มีแต่บวมนิดๆ ให้ยามาหยอดกับทาน ก็ยังไม่ดีขึ้น เคยอ่านเจอมาอาจเกี่ยวกับฮอร์โมนตอนท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #27วีค #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

แล้วตอนนี้หายหรือยังคะ