มีใครรู้ว่าตั้งท้องก่อน5วีคบ้าง

มีคุณแม่ๆคนไหนตรวจเจอว่าตัวเองตั้งท้องก่อน5วีคบ้างคะ แล้วไปฝากครรภ์คุณหมอให้ฝากเลยหรือป่าว ส่วนตัวเราไปฝากครรภ์คุณหมอบอกน้องยังเล็กเกินไป อัลตราซาวด์ตอนแรกไม่ค่อยชัดเลยต้องใช้แบบตรวจภายใน แล้วคุณหมอให้ยาบำรุงมาทานก่อน1สัปดาห์แล้วค่อยไปพบหมออีกที แบบนี้มีอะไรผิดปกติหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน 5w ค่ะ

ตรวจเจอ 4w ฝากท้อง 5w