เตรียมเอกสารรอคลอดกัน

มีคุณแม่ไหนทราบบ้างมั้ยคะว่าเราไปคลอดเราต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้าง เอกสารการแจ้งเกิดลูกน้อย เอกสารการย้ายเข้าทะเบียนบ้าน เอกสารต่างๆ เราต้องใช้อะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

1. สำเนาบัตรประชาชนพ่อ - แม่ 2. สำเนาทะเบียนบ้านพ่อ - แม่ 3. สำเนาบัตรประชาชนเจ้าบ้าน 4. สำเนาทะเบียนบ้านเจ้าบ้าน เตรียมเอกสารตัวจริงไปเผื่อด้วยนะคะ