แม่แอบกังวล

มีคุณแม่และคุณพ่อท่านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งสองคนไหมลูกออกมาแข็งแรงดีไหมคะ ?#แม่แอบกังวลแต่ก็บำรุงลูกให้ดีที่สุดค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะประเมินความเสี่ยงเองนะคะ ถ้าเป็นพาหะคนละชนิดชนิดที่ไม่รุนแรงก็สามารถตั้งครรภ์ต่อได้ อย่ากังวลนะคะเชื่อหมอดีที่สุด

ขอบคุณนะคะ