คุณที่เพิ่งตั้งครรภ์

มีคุณแม่มือใหม่ที่เพิ่งตั้งครรภ์เหมือนกับเรามั้ยค่ะ เรา5สัปดาห์เอง อยากให้แม่ๆมาแชร์ตัวยาที่รับจากหมอว่าได้ตัวไหนบ้างค่ะ และมีอาการยังไงบ้าง ใครซาวด์แล้วบ้างค่ะ ❤🥰

2 ตอบกลับ

คุณหมอให้ทานแค่โฟลิคในช่วง 3 เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ทานวิตามินรวมกับแคลเซียม และมีอาการเวียนหัว จะอาเจียร หมอเลยให้ทานตัวเดียวพอค่ะ

1-3 เดือนแรก กินแค่โฟลิคค่ะ

2y ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนร้า ยินดีด้วยค่ะ❤