อาการของสัปดาห์ที่ 37ขึ้นไป

มีคุณแม่บ้านไหนไหมคะที่ 37 สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านนี้ยังเดินเหินปกติมีแค่อาการเจ็บหัวหน่าวตอนนอนอล้วต้องตะแคงตัวเปลี่ยนท่า กับเด็กน้อยกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่ลงเชิงกรานเตรียมคลอด ท้องก็ยังไม่ลด

อาการของสัปดาห์ที่ 37ขึ้นไป
1 ตอบกลับ

เราตอนคลอดก้ท้องไม่ลดนะคะ คลอดเองตอน40w

4y ago

รอคลอดนานไหมค่ะคุณแม่กว่าช่องคลอดจะเปิดตามกำหนด