ตรวจเลือดฝากท้อง

มีคุณแม่บ้านไหนไปฝากท้องแล้วคุณหมอให้เจาะเลือดเฉพาะคุณแม่ไม่เจาะคุณพ่อบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แอบสงสัย

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะทั้งคู่ค่ะ หาโรคหาพาหะหลายๆอย่างด้วย ลองปรึกษา​หมอดูอีกครั้งนะคุณ​แม่

5y ago

ของเราฝากโรงพยาบาลเจาะทั้งคู่ค่ะ