สอบถามแม่ๆค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนไปซาวด์ดูเพศแล้วคุณหมอบอกได้ลูกชาย แต่ตอนคลอดได้ลูกสาวมั้ยคะ😂😂😂 ความหวังสุดท้ายของแม่แล้ว😂😂 #โรงบาลรัฐ #ท้องแรก แผ่นซาวด์หมอไม่ได้ให้มา ตอนคุณหมอตรวจก็ไม่ได้ดูจอกับคุณหมอ แต่พอคุณหมอวางเครื่องอันต้าซาวด์ลงท้องคุณหมอก็บอกเลยว่าได้ลูกชายค่ะ แม่อยากซาวด์อีกมีความหวังอีก1%ก็จะหวัง 😂😂😭❤️

1 ตอบกลับ

แม่เป็นเหมือนกันเลยค่ะจนสามีบอกยังจะหวังอีกหรอ555 หมอบอกเพศชาย80%แต่พอเลื่อรไปเจอติ๊กต๊อกบางคนหมอบอกเพศชาย70%แต่คลอดมาได้ลูกสาวแม่ก็แอบหวัง

3y ago

บ้านนี้หมอบอกเลยว่าได้ลูกชายนะ5555 แบบหึ ใช่เหรอคะ😂😂