อาหารเสริมของลูก

มีคุณแม่บ้านไหนให้ลูกทานซีลีแลคตอนน้องสามเดือนบ้างไหมคะ...คือตอนนี้น้องอ้อนเหมือนหิวกินนมไม่อิ่มเลยค่ะ...ถ้าให้น้องทานจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เด็กไม่ควรทานอะไรเสริมก่อน6เดือนนะคะเสี่ยงต่อการเป็นโรคลำไส้อุดตัน มีหลายเคสที่เสียชีวิตจากการป้อนอาหารก่อนถึงวัยนะคะระวังไว้ดีกว่า ยิ่งซีลีแลคยิ่งเป็นอาหารที่ไม่มีประโยชน์เลยค่ะ เทียบกับอาหารผู้ใหญ่ก็คือมาม่านี่เองค่ะ ไม่มีสารอาหารจำเป็นสำหรับเด็กเท่าไหร่เลย

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ