เเพ้ท้องหนักเกลือแร่ต่ำถึงขั้นนอนโรงบาลบ้าง

มีคุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักถึงขั้นต้องนอนโรงพยาบาลเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ แม่ๆแค่ละบ้านแพ้ท้องหนักถึงขั้นไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า แพ้ยันคลอดทั้ง 2 ท้อง เข้ารพ.ทั้ง2 ท้อง แพ้เยอะจัด