การกิน

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ.ที่ไม่ค่อยกินเนื้อหมูเพราะคราวกินไม่ได้กินไม่ลง.ไข่ต้มด้วยคะกินแร้วรู้สึกจะอวก..คือควรทำยังใงดีคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรก ตอนยังแพ้ ทานไม่ได้เหมือนกันค่ะ มาเริ่มทานได้นิดหน่อยตอนไตรมาส2 ถ้าช่วงแรกๆ ทานไม่ได้ไม่ต้องกังวลค่ะ หายแพ้ก็จะทานได้เอง

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน้ะคะ

กินอย่างอื่นแทน