ไซนัสอักเสบขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นไซนัสอักเสบตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ แล้วมีวิธีรักษาอย่างไร ถ้าเป็นนานๆอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เป็นหนักพบหมอได้เลยค่ะ เบื้องต้น คงได้ใช้น้ำเกลือล้างจมูก ดื่มน้ำอุ่นค่ะ ยาคงเป็นยาพาราที่ทานได้ค่ะ