ท้องแล้วขี้เกียจ

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ก่อนท้องแต่งหน้าตลอดแต่พอท้อง แค่คิ้วก้อไม่อยากจะเขียนเลยคะ ขี้เกียจไปหมด จนคนทักว่าโทรมคะ

1 ตอบกลับ

อย่างงี้แหละค่ะช่วงท้องมันจะเหนื่อยง่ายเพลียไปหมด จริงๆงดแต่งหน้าไปก่อนก็ดีนะคะ เครื่องสำอางมันก็มีสารเคมี พวกครีมอะไรก็ใช้สำหรับคนท้องแทนค่ะจะได้ปลอดภัย