ไตรมาส 3 กับการฉีดวัคซีนเข็ม 3

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ที่คุณหมอสั่งให้ไปฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด (บูส เข็ม 3) ก่อนคลอด เนื่องจากตอนนี้มีโอไมครอน เข้ามาคุณแม่ที่ตั้งครรภ์มีความเสี่ยงมาก อยากรู้ว่าคุณแม่บ้านไหนฉีดยากันแล้วบ้างแล้ว feedback เป็นอย่างไร บ้านนี้เพิ่งไปฉีด 12 มค ที่ผ่านมา (ไฟเซอร์) #วัคซีนเข็ม3 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดแล้วคะ Pfizerเข็ม 4 เรียบร้อย 😊 อาการง่วงนอน อ่อนเพลีย ไม่มีไข้ เบบี้ยังดิ้นดีปกติเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ฝากท้องเลย คุนพ่อก็ไม่พาไป กังวลมาก 😔