เป็นหวัด

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นหวัดตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีอาการเจ็บคอ มีน้ำมูก จาม ตอนนี้แม่ตั้งท้องได้38w5d แม่เป็นหวัดจะส่งผลถึงลูกในครรภ์มั้ย วิธีดูแลให้หายไวขึ้นแม่ทำยังไงบ้างกันค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกในครรภ์คะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆอมฟิชเชอแมนเฟรนได้คะ มายบาซิลมีส่วนผสมของยาฆ่าเชื้อหมอแนะนำมาคะ

5y ago

❤️ขอบคุณ คุณแม่มากค่ะ สำหรับคำแนะนำ