ตะคริวที่ท้องและต้นขาพร้อมกัน

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นตะคริวบริเวณที่กล่าวไว้บ้างไหมจ้า นี่เป็นแทบขาดใจ ขยับไม่ได้เลย หรือว่าเป็นปกติของคนท้อง พอจะมีวิธีบรรเทาหรือเคล็ดลับที่ไม่ให้เกิดขึ้นบ้างไหมจ้า ควรไปพบหมอไหมจ้า ขอคำแนะนำหน่อยนะจ้า #ท้องแรก #อายุครรภ์26week

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ