เป็นตะคริว

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นตะคริวที่ขาแบบข้ามวันใหมค่ะ ตอนนี้ท้องใด้35วีค3วัน เป็นตะคริวกลางคืนทุกวัน แถมยังในตอนเช้าสายบ่ายเย็นความเจ็บปวดของตะคริวก็ไม่หาย. เพิ่งไปหาหมอแต่เหมือนโดนสนใจเรื่องท้องส่ะมากกว่า ที่แย่คืออยู่คนเดียวเพราะแฟนอยู่ต่างประเทศ มีแม่ๆคนไนทำยังไงหายบ้างค่ะ ที่บ้านลองน้ำอุนประคบแต่ก็ยังปวดอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราใส่ถุงเท้าตอนนอน ไม่เป็นอีกเลย😊😊😊