กรดไหลย้อน

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะหายทรมานมากค่ะ

21 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายหัวสูงไว้ค่ะ ทานยาธาตุน้ำขาวไทยนครเพราะไม่มีแอลกอฮอล์

เปนเหมือนกันคะ ทรมานมากตอนนอน หาหมอได้ยามากินคะ

แม่บ้านนี้ไปหาหมอหมอเอายาลดกรดมาให้ทาน. ค่ะ

ถ้าเป็นไม่มาก ทานโยเกิร์ตช่วยได้ค่ะ

แอเอ็ก ช่วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะ ^^

นอนศีรษะสูงค่ะ พยายามอย่ากินรสจัดด้วย

ขอบคุนคำแนะนำจากแม่ๆนะค่ะ

กินเสรจแล้วอย่าเพิ่งนอนค่ะ

งดอาการรสจัดนะค่ะแม่

ไม่กินอาหารที่เผ็ด