ขอสอบถามค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกตาไม่เท่ากันบ้างคะ อีกข้างตาโต อีกข้างตาตี่ เป็นอันตรายมั้ยคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตาคนเราไม่เท่ากันค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆใกล้เคียงกันค่ะ