ตั้งครรภ์

มีคุณแม่บ้านไหนร้อนกว่าคนปกติไหมค้ะ ช่วงประมาน7เดือนจ้าาา #แม่บ้านนี้ขนาดนั่งในห่องแอร์ยังร้อน *ขอบคุณสำหรับคำตอบจากคุณแม่บ้านอื่นจ้า*

23 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องจะร้อนเป็นสองเท่าของคนปกติค่ะ บ้านนี้ใช้ทั้งแอร์ทั้งพัดลมช่วย แต่เหงื่อก็ยังออกเยอะ โดยเฉพาะ ร่องนม กับ ใต้คอ ขาหนีบ เหนียวตัวมากค่ะ

บ้านนี้จ้าขนาดอยู่ห้องแอร์ คนอื่นหนาวหมดเราเฉยๆ คนอื่นเย็นหมดเราร้อนมากกก 😂เมื่อก่อนยุห้องมีพัดลมสองตัวทุกวันนี้ติดแอร์จ้า ไม่ไหวจิงๆ 😂

เป็นปกติของคนท้องค่ะ จะมีการเผาผลาญมากกว่าปกติ พยายามรักษาอุณภูมิร่างกายนะคะ ช่วงนี้อากาศร้อน เดวไม่สบาย

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง7เดือนแล้ว อยู่ตรงไหนก็ร้อน ทำงานในห้องแอร์ก็บ่นร้อน หงุดหงิดด้วยค่ะ

ขี้ร้อนมากค่ะปรกติก็ขี้ร้อนอยู่แล้วนี่ยิ่งท้องยิ่งร้อนมากขึ้นไปอีก หงุดหงิดด้วยค่ะ

ร้อนค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกตัวอุ่นขึ้น ยิ่งตอนท้องอ่อนๆ มีไข้ต่ำตลอดเลย

เปิดแอร์แต่เหงื่อออกอะค่ะ 😆😆😆ต้องใช้พัดลมช่วย ค่าไฟเพิ่มช่างมัน😂

ปกติเป็นคนขี้หนาว ตอนนี้คือร้อนมากนอนเปิดแอร์เหงื่อยังแตกเลยค่ะ🥵

31 สัปดาห์​ร้อนแบบจะบ้าเลยค่ะ เหงื่อ​ออกปุ้บจะคันจี้ดๆตามหลัง ค่ะ

แม่หาแป้งเยนตรางูทาด้วยแล้วเข้าห้องแอร์เลย จะว้าวมากนอนสบาย