ความเชื่อเรื่องการซื้อของลูกเตรียมไว้

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างไหมคะ ที่ซื้อของลูกเตรียมเอาไว้ก่อนจะใกล้คลอดบ้าง ตอนนี้ตัวเราเองก็ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้ว เลยอยากจะเริ่มทยอยซื้อขวดนม หรือของใช้เด็กแรกเกิดเอาไว้ แต่โดนทางญาติๆ ตะโกนด่ากลับมา ในตัวเองแค่คิดว่าอยากทยอยซื้อเอาไว้บ้างเฉยๆ เผื่อถึงตอนนั้นแล้วต้องใช้ค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ เลยอยากรู้ว่ามีคุณแม่บ้านไหนไหมที่ซื้อของลูกเตรียมไว้ก่อน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน เตรียมของไว้70% แล้วค่ะ เตรียมพร้อมไว้ก่อน

บ้านนี้ทยอยซื้อคะพึ่งได้ 5 เดือนคะ 🤣

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

นี้ก็โดน แต่แอบซื้อส่งมาที่ทำงาน

บ้านเตรียมตอน7เดือนค่ะ

กำลังเหมือนกันจ้า