คุณพ่อแพ้ท้องแทน

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างไหมคะ ที่คุณพ่อแพ้ท้องแทน แล้วมีวิธีดูแลคุณพ่ออย่างไรบ้างคะ #ท้องแรก #แลกเปลี่ยนประบมการณ์

คุณพ่อแพ้ท้องแทน
7 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อแพ้แทนค่ะ แต่แพ้กินได้นะคะ เราเองกินไม่ได้ แต่แฟนจากคนกินไม่เก่ง กลายเป็นคนกินเก่งมากกกก เมื่อก่อนเหม็นทุเรียนไม่กินทุเรียนเลยค่ะ พอเราท้อง กินทุเรียนทีเป็นลูกๆเลย อยากกินของแปลกๆนกกระปูด ไม่ได้กินมีงอนเราด้วยไม่พูดกับเราครึ่งวัน 555 น้ำหนักขึ้น 30+ โลแค่ระยะเวลา 3 เดือนกว่าๆนะ ตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ เรื่องดูแลเราก็ตามใจเขาไปอะไรที่กินได้ก็ให้กิน เดี๋ยว 3-4 เดือนก็หายแพ้แล้วค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณพ่อทางนี้ขับรถไปซื้อของดองทานเองเลยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้แบบทานอะไรไม่ลง เห็นอะไรๆแล้วจะอ๊วก​ค่ะ ใช้ให้ไปซื้อของที่ตลาดสดไม่ได้เลย เห็นหมูเห็นปลานางบอกว่าเหม็นคาวแล้วอ๊วกออกมาตลอด น่าสงสารมากๆค่ะ

พ่อแพ้แทนค่ะ แม่กินอะไรไม่ได้เลยพ่อนี้ซัดทุกอย่างกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มเราได้เเต่มองเค้ากิน55555

บ้าน​นี้​คุณ​พ่อ​แพ้แทนค่ะ ช่วงไตรมาส​แรก​ แต่เดี๋ยว​ก็​หาย​นะคะ สู้​ๆ​ค่ะ จิบน้ำบ่อยๆ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ คุณพ่อพะอืดพะอมทั้งวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้ยันคลอดเลยค่ะชอบของเปรี้ยวต้องซื้อติดบ้านไว้เลยค่ะขาดไม่ได้

4y ago

ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ พ่อแพ้แทนรับมือโดยการไปกิน วันๆชวนหาแต่ของกิน

4y ago

ถ้าวันไหนพ่อน้องหยุดงาน ตี3-4 เค้าจะกลายเป็นผีสิงตู้เย็น รื้อหาของกิน5555 ขนมแม่ซื้อตุนไว้ก็หมดแอบเอาของแม่ไปกิน

บ้านนี้คุณพ่อกินมะม่วงน้ำปลาหวานทุกวัน

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้คุณแม่เวียนหัว ทานได้น้อยลงค่ะ