เลือกวิธีคลอด

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างที่คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอด บ้านนี้คุณหมอชวนผ่าคลอดเพราะเห็นว่าน้องตัวใหญ่ แต่ใจแม่อยากคลอดเองมากว่าค่ะ ตอนนี้ 37+4 นำ้หนักน้อง 2,970 กรัมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตั้งใจคลอดเอง คุยกับหมอเรียบร้อย เเต่พอถึงจริงมีน้ำเดิน อัลตราซาวด์ก่อนคลอดหมอแนะนำให้ผ่าค่ะเพราะดูแล้วแม่คงคลอดเองไม่ไหวแน่ๆเพราะน้องน้ำหนักเยอะ40+4 ตอนอัลตราซาว 4406g