ซาวกี่รอบกี่รอบน้องก็ไม่ยอมให้เห็น

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะที่อยากเห็นหน้าลูกแต่นางไม่ยอมให้ดู ไปซาว3-4รอบน้องก็ปิดหน้าหนีบไม่ให้เห็นเพศ เสียใจมากค่ะอยากเก็บรูปใบซาวเอาไว้ให้เค้าดูแต่เค้าไม่ยอมเปิดหน้าเปิดตา คุณหมอบอกปู่ว่าคุณแม่ไม่ค่อยเดินเล่นแต่โทรสัพน้องก็เลยปิดหน้าปิดตา แต่เราเดินบ่อยมากแต่โทรสัพเล่นเยอะอยู่ อยากทราบว่าเป็นเพราะเหตุผลนี้หรือเปล่าน้องถึงไม่ยอม

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะแม่ เราแฝดซาวด์ยากอีกคนบังอีกคนดิ้น แต่ก็เห็นคนแรกเป็นชายตอน13w หญิงเห็นช้าตอน16W ใจเย็นๆนะคะเค้าจะให้เห็นเอง✌🏼

5y ago

แค่คนเดียวค่ะ