แม่ตื่นเต้นอยากลุ้นเพศลูก

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่อยากเดาเพศลูกด้วยความรู้สึกตัวเอง ว่าชอบกินอะไร ไม่ชอบทำอะไร แล้วจะใช่อย่างที่คิดมั้ย บ้านนี้ถ้าคุณหมอซาวด์แล้วเจอเพศ จะยังไม่ให้บอกขอลองเดาดูซักเดือนแล้วค่อยให้หมอเฉลย 😆😆 12 week ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ตรงเลยค่ะ อาการดังกล่าวมันบอกเพศไม่ได้