ฝากครรภ์

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างคะที่ไปฝากครรภ์เเล้วหมอนัดไปฝากใหม่ บ้านนี้นัดวันที่10มิ.ย ค่ะ เพราะ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงน้ำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปครั้งแรกตอน 6 สัปดาห์ค่ะ ตรวจฉี่พบการตั้งครรภ์ ซาวน์แล้วไม่เจอหมอนัดมาตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ตรวจเจอน้องแล้วรับฝากครรภ์