เป็นเหมือนกันไหม

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างคะที่ตั้งครรภ์แต่ท้องยังไม่กลม ลักษณเหมือนพุงย้อย ตอนนิได้3เดือนแล้วค่ะ แล้วกี่เดือนท้องถึงจะกลมคะ

20 ตอบกลับ

ตอน3 เดือน บ้านนี้ไม่ออกเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะ หลัง ๆใกล้คลอดจะใหญ่โตจนอึดอัดเลย 😂😂✌✌

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็3เดือนแร้วเหมือนกันค่ะ แต่ท้องจะออกเวลากินอิ่มไปค่ะ

มันไม่เหมืินกันคะ​ แล้วแค่ฌครงสร้างลักษณะต่างๆแต่ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงพอ

ปกติค่ะถุงการตั้งครรภ์จัค่อยๆโตขึ้นถึงจะใหญ่ บ้านนี้ท้องออก7เดือน

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกประมาณ 6 เดือนจะ 7 เดือนจ้า

เรานี้ไม่ออกเลย3เดือน ตอนนี้29สัปดาห์กลมกิ๊ก

บ้านนี้ก็ 3 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้3เดือนยังไม่ออกเลยจ้า ท้องแรก

บ้านนี้7เดือนยังห้อยยุเลยจ้าาา

ท้องอ่อนๆ จะเหมือนคนลงพุงค่ะ