คุณแม่ท้องแรก

มีคุณแม่บ้านไหนท้องแรกบ้างคะ ตอนนี้เรา18สัปดาห์ประมาณ4เดือน2สัปดาห์แล้วเเต่ว่าท้องยังออกไม่ใหญ่ ออกลักษณะหน้าท้องย้อยออกมาค่ะ ท้องจะเริ่มใหญ่ตอนช่วงกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชัดตอน 7 เดือนค่ะ 5-6 เดือน คนอื่นแค่สงสัยไม่แน่ใจ พอ 7 เดือน ถามกันใหญ่เลยคลอดเมื่อไหร่ 😅😅