ความรู้สึกเคลียดหลังคลอด

มีคุณแม่บ้านไหนที่รู้สึกน้อยใจกับสามีบางไหมค่ะ. อย่างเช่นเค้าไม่เคยให้กำลังใจเราในการเลี้ยงลูกเลย นอกจากบ่นจากด่าเราตลอด มีไหมค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้เศร้ามากไม่มีกำลังใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าสามีเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่แรกหรือเปล่าค่ะ เพราะถ้าเป็นแบบนี้อยู่แล้วแสดงว่าคุณแม่อาจออร์โมนตก ทำให้เกิดซึมเศร้าได้ค่า

5y ago

ไม่ค่ะ พึ่งมาเป็นหลังคลอดค่ะ