ขอถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วต้องดูแลลูก1ขวบกับ4เดือนบางค่ะ พาไปอาบน้ำป้อนขาวซักผ้า บางค่ะทางนี้คือสามีไม่ช่วยเลยค่ะบอกว่าเป็นน่าทึ่ของแม่ทั้งท้องใหญ่จะ8เดือนแล้วค่ะยังต้องอาบน้ำให้ลูกเลยค่ัะไหนจะอุ้มลูกไหนจะดูแลลูกยกลูกเหนื่อยมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี้ยงเด็กมันงานหนักนะคะ ไม่ควรให้คนท้องทำคนเดียวเลย ทำไมสามีถึงโยนภาระให้แบบนี้ล่ะคะ ขอโทษนะคะแต่ต้องบอกว่าเค้าดูไม่มีความเป็นพ่อเลยซักนิด

5y ago

จริงนะค่ะบางทีแอบเห็นสามีคนอื่นเขาดูแลดีมากอ่ะแต่พอมาดูตัวเองมันแย่อ่ะ บางทีฉันก้อยากกรีดดดด ดังเลยนะค่ะเพราะเกนื่อยมากค่ะ