เริมที่ปาก

มีคุณแม่บ้านไหนตั้งท้อง ได้ 6สัปดาห์ แล้วเป็นเริมที่ปากเหมือนบ้านนี้บางค่ะ แต่ก่อนตั้งท้องก็เป็น 3 ครั้งแล้วค่ะ แล้วทายาที่เคยทาได้มัย ช่วยบอกหน่อยค่ะ กังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อลูก

2 ตอบกลับ

ปกติเริมไม่มีผลต่อเด็ก หากไม่ได้เป็นที่อวัยวะเพศ แนะนำให้แม่ไปพบหมอจะดีกว่า

ไม่ได้ค่ะ ต้องหาหมอ ให้หมอสั่งค่ะ