แม่ท้องซักผ้า(มือ) ได้ไหม

มีคุณแม่บ้านไหนซักผ้าด้วยมือ บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าแม่ท้องสามารถทำได้ไหม เพราะเห็นสามีซักแล้วมันหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ..ปล. ชุดทำงานต้องซักมือ เท่านั้น ร้านซักรีดย้ายบ้านหนี ไม่บอกไม่กล่าว ฮือ ฮือ.. เราท้องเบบี๋ ประมาน 6 วีค จ้า

1 ตอบกลับ

หาเก้าอี้มานั่งได้ค่ะ แต่อยากให้คุณแม่อดทนให้พ่อบ้านทำดีกว่านะค่ะ การนั่งลงไปซักเอง เป็นการกดทับที่ท้อง และเพิ่มแรงดันไปที่ท้องด้วย อันตรายมากกว่าดีนะค่ะ งานบ้านเบา ๆ ทำได้ค่ะ แต่ถ้าใช้แรง หรือเกร็งเยอะ ๆ งดไปก่อนค่ะ